60 sản phẩm, ý tưởng khởi nghiệp tại sự kiện CamaUP’22

1
Ngày 25.10, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau khai mạc sự kiện CamaUP’22 với chủ đề “Starup Cà Mau - Nỗ lực vươn cao” với 60 sản phẩm, ý tưởng khởi nghiệp của các cá nhân, doanh nghiệp.
Theo đó, sự kiện CamaUP’22 diễn ra trong 2 ngày 25 và 26.10. Đây sẽ là sự kiện thường niên của tỉnh Cà Mau với mục tiêu hướng đến một sự kiện khởi nghiệp lớn, mang tầm quốc gia, quốc tế trong tương lai.
3
Sự kiện lần này sẽ có các hoạt động chính như: cuộc thi ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Cà Mau 2022; diễn đàn khởi nghiệp; chương trình đối thoại giữa doanh nhân trẻ và thanh niên; hội thi trưng bày và quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
2
Trung tâm Giống Nông nghiệp Cà Mau tham gia trưng bày và quảng bá sản phẩm, dịch vụ giống cây trồng, vật nuôi tại CamaUp22. Đây cũng là dịp để các sản phẩm giống cây trồng, vật nuôi năng suất, chất lượng của Trung tâm sản xuất được quảng bá rộng rãi đến bà con nông dân trong và ngoài tỉnh.
Các sản phẩm trưng bày đã thu hút được nhiều lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tư vấn tận tình.
Tác giả

P.Đ.T.G

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây