TRIỂN LÃM & HỘI THẢO VIETSTOCK 2018

viet1
 
         VIETSTOCK 2018, được tổ chức từ ngày 17-19 tháng 10 năm 2018,  tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn, số 799,Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
          Đồng hành cùng Sự kiện VIETFEED 2018,VIETMEAT 2018 & hội thảo Quốc tế AQUACULTURE Việt nam 2018, là điểm đến hoàn hảo giới thiệu các giải pháp và dịch vụ toàn diện cho Ngành chăn nuôi, thủy sản & Chế biến thịt tại Việt nam.
          Lễ Khai mạc được bắt đầu lúc 9 h sáng, ngày 17, tháng 10, năm 2018.
 Đại diện Bộ nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có :
          Ông Trần Thành Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đã chủ trì & cắt băng Khai mạc triển lãm & Hội thảo VIETSTOCK 2018.
           Ông: Nguyễn Xuân Dương, Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi – Bộ nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
           Ông: Jime Essink, Tổng giám đốc UMB Asia
           Ông: M,Gandi, Giám đốc điều hành kiêm Phó chủ tịch  cấp cao UMB Asia, cùng với Chủ tịch các hiệp hội Công nghiệp & Thương mại từ Việt nam và các nước Châu Á, các doanh nghiệp Ngành chăn nuôi Việt nam & khu vực ASEAN, các đại biểu Quốc tế, các chuyên gia trong nghành và các đơn vị tham gia trưng bày triển lãm tham dự.
viet2

         Trong ngày đầu tiên, rất nhiều ý tưởng và kinh nghiệm đã được chia sẻ,thảo luận sôi nổi tại các chương trình hội thảo, hội nghị và ở từng gian hàng trưng bày, qua đó, khách tham dự được cập nhật những thông tin hữu ích và xây dựng những mối quan hệ hợp tác kinh doanh hiệu quả. Gồm nhiều Chương trình Hội nghị, Hội thảo đáng chú ý như:
          Hội nghị “Quy trình thực hành chăn nuôi tốt” được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi, Bộ NN&NPT.
          Hội thảo về Phúc lợi Động vật do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia chủ trì


viet3

          Hội thảo “Kết nối chuỗi giá trị từ khâu chăn nuôi chế biến đến phát triển thị trường” do Trung tâm xúc tiến Thương mai Nông nghiệp Agritrade và Hiệp hội chăn nuôi Việt Nam tổ chức.
          Hội nghị Quốc tế về Nuôi trồng Thủy sản với chủ đề: Chất lượng & An toàn đối với sản phẩm Thủy Sản.
          Chương trình “Đối thoại khu vực ASEAN” tập trung vào ngành chăn nuôi gia cầm do Tiến sĩ Gordon Butland và Tiến sĩ Douglas Grieve chủ trì.
          Hội thảo kỹ thuật về Dinh dưỡng trong thức ăn chăn nuôi với bài trình bày của PGS.TS Theerawit Poeikampha về chủ đề: “Xây dựng công thức thức ăn chăn nuôi hiệu quả: duy trì năng suất cao với chi phí sản xuất thấp hơn”.
          Bài nghiên cứu “Chăn nuôi Heo trong thời kỳ mới: Nhiều lợi nhuận, ít bệnh, hạn chế kháng sinh” do PGS. TS. Pariwat Poolperm trinh bày.
          Hội thảo Quốc tế về Nuôi trồng thủy sản Aquaculture Vietnam 2018 với chủ đề“Chất lượng và An toàn đối với Sản phẩm Thủy sản”.
         Trong các chương trình Hội thảo kỹ thuật với chủ đề: “ Giải pháp hướng đến phát triển bền vững nghành chăn nuôi của Việt nam”, đã quy tụ được nhiều các chuyên gia uy tín trong nước và Quốc tế, chia sẻ những nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm thực tiễn, giúp người chăn nuôi cải thiện năng suất và vượt qua những thách thức hiện tại
          Ngoài chương trình hội thảo kỹ thuật. Triển lãm & Hội thảo VIETSTOCK 20018, Có 368 đơn vị trưng bày sản phẩm, từ hơn 35 Quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hàng ngàn sản phẩm, việc trưng bày sản phẩm và những Công nghệ tiên tiến với nhiều sự kiện mang đến nhiều thông tin cập nhật bổ ích, thu hút khách tham quan. Đồng thời kết nối hiệu quả các cá nhân, đơn vị hoạt động trong nghành Chăn nuôi &Thủy sản.có nhiều cơ hội hợp tác và kinh doanh.

viet4
Tác giả: Vũ Văn Thanh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây